TẠI SAO NÊN CHỌN VMG FASHION ?

TẠI SAO NÊN CHỌN VMG FASHION ?

Được coi là một trong 4 thế mạnh cốt lõi cho sự phát triển bền vững, chính sách nhân sự luôn được VMG quan tâm hàng đầu.

Công Ty xây dựng một chính sách nhân sự ưu việt, những chế độ phúc lợi đặc biệt nhằm thu hút và gìn giữ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để cùng đưa Công Ty trở thành doanh nghiệp phân phối các sản phẩm thời trang chất lượng quốc tế số 1 Việt Nam.

Gia nhập VMG, bạn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và am hiểu thị hiếu khách hàng cũng như thị trường thời trang cao cấp.

QUYỀN LỢI NHÂN VIÊN

QUYỀN LỢI NHÂN VIÊN

Con người là tài sản quý giá nhất của Công Ty. Việc đầu tư về chính sách nhân sự được VMG quan tâm hàng đầu và được xem là vấn đề đầu tư mang lại nhiều hiệu quả.

Chính vì thế, khi làm việc tại VMG, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, để khích lệ động viên tích cực nhân viên làm việc, tiền thưởng là yếu tố thúc đẩy nhằm tối đa hóa khả năng hoàn thành mục tiêu công việc. Khi đạt được kết quả theo mục tiêu Công Ty mong đợi, bạn sẽ được hưởng các mức thưởng hấp dẫn phù hợp với năng lực từng cá nhân. Nếu bạn là thành viên xuất sắc, Công Ty sẽ tạo điều kiện để bạn phát triển nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, Công Ty luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ và teamwork, với bầu không khí làm việc thoải mái, với nhiều cơ hội để bạn phát huy hết khả năng cá nhân và phát triển cùng công ty.

Bạn muốn gia nhập vào đội ngũ VMG FASHION ?

Hãy dành cho bạn một cơ hội và gắn kết với một đột ngũ chuyên nghiệp bằng các cơ hội việc làm bên dưới

các vị trí tuyển dụng

Nhân viên Kế toán Xuất hóa đơn 01 HỒ CHÍ MINH 15/12/2022
Nhân Viên Bán Hàng 10 Toàn quốc 31/12/2022