VALENTINO CREATIONS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI TẠI TTTM AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN

14.12.2020

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng. Đồng thời là trung tâm thương mại thứ 3 tại miền Bắc và thứ 6 trong hệ thống AEONMALL Việt Nam.
Là dự án được đầu tư lên đến 180 triệu USD, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi giao thông cùng cơ sở hạ tầng hiện đại trên mặt sàn rộng lớn 158.000 m2 với sự góp mặt của gần 200 gian hàng đến từ các thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí danh tiếng thế giới và hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có thương hiệu thời trang cao cấp Valentino Creations.
TTTM này sẽ chính thức khai trương vào ngày 14/12/2020 tại địa chỉ Số 10 đường Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. Cũng vào ngày này, thương hiệu thời trang cao cấp Valentino Creations cũng khai trương gian hàng mới tại Gian T127-2, tầng 2 của TTTM với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

GIẢM GIÁ 15% - 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Cùng các phần quà tặng hấp dẫn: Dù Valentino Creations, lịch để bàn, ví namecard, ví da nam, ví nam cầm tay... 


Tại đây, Quý khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm vô cùng sang trọng, hiện đại, tiện nghi với những sản phẩm thời trang, giày dép, phụ kiện thời trang, túi xách nữ trong bộ sưu tập mới nhất. Đồng thời, Quý khách hàng cũng nhận được dịch vụ tư vấn từ đội ngũ nhân viên am hiểu về thời trang cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Tham khảo thêm các sản phẩm trong chương trình tại website: https://vmgfashion.com.vn/

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0939 188 988

#khaitruong

#aeonmallhaiphong