FREESHIP CHO ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TỪ 3.5 TRIỆUMUA NGAY

KIẾN THỨC

VALENTINO CREATIONS - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU

VALENTINO CREATIONS - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU

Giờ đây, Valentino Creations đã là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 40 cửa hàng tại các Trung tâm thương mại bậc nhất trên cả nước. Phía sau những thiết kế đẳng cấp và thanh lịch đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu và đường may là những bí quyết thành công riêng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

THAY ĐỔI ĐỂ DẪN ĐẦU

Trong sự chuyển mình của nền kinh tế thập kỉ trước, Valentino Creations đã cực kỳ nhạy bén với sự thay đổi của thị trường và đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngay từ khi bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu thời trang cao cấp Valentino Creations nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ của đấng mày râu tại đây trở nên đa dạng và cao cấp hơn. Valentino Creations đã tiên phong trong phân khúc thời trang nam cao cấp với những thiết kế đồ da xa xỉ hay những sản phẩm thời trang nam đẳng cấp.

Bằng việc trở thành đối tác quan trọng của các Trung tâm thương mại hàng đầu như Vincom, Lotte, Diamond Parkson, Tràng Tiền, Aeon… Valentino Creations đã mở rộng hệ thống phân phối nhằm chiếm lĩnh thị trường thời trang công sở nam cao cấp. Trong khi các thương hiệu khác tạo nên nhiều phân khúc thị trường khác nhau thì Valentino Creations chỉ tập trung vào thời trang kinh điển được giới doanh nhân, công viên chức và công sở cao cấp đặc biệt yêu thích. Với định hướng đó, thương hiệu tập trung phát triển những dòng sản phẩm chuyên biệt có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu đặc trưng của khách hàng ở phân khúc này.

NỔI BẬT BẰNG CHẤT LƯỢNG


Không sử dụng sức mạnh của truyền thông, nhưng 15 năm qua, Valentino Creations vẫn đứng vững trong tiềm thức của người tiêu dùng về một thương hiệu thời trang nam cao cấp gắn liền với chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

Đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, nhưng yếu tố chất lượng luôn được Valentino Creations đặt lên hàng đầu. Với các dòng sản phẩm thời trang, Valentino Creations đặt riêng vải từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới: Thomas Mason, Albini Group, Tessitura Monti, Getzner để trình làng Bộ sưu tập sơ mi cao cấp Premium Shirt. Bên cạnh đó, dòng phụ kiện thời trang da cũng là điểm mạnh của thương hiệu với những sản phẩm mang tiêu chuẩn về sự tinh tế nhờ sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp, nét độc đáo và đẳng cấp bởi các loại da hiếm với số lượng giới hạn, đường nét tinh tế, đầy cá tính được trau chuốt từ bàn tay của những người thợ lành nghề.

Sứ mệnh đưa thời trang cao cấp đến gần với người tiêu dùng Việt

Mang trong mình sứ mệnh đưa thời trang cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, trong 15 năm qua, thương hiệu Valentino Creations đã không ngừng đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất từ những kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến nay, Valentino Creations tự hào là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam, những người đã có vị thế và thành công nhất định. Valetino Creations cũng là công cụ hỗ trợ hữu hiệu giúp cho giới doanh nhân, công viên chức và giới công sở cao cấp tự tin xây dựng vẻ ngoài phong cách, đáng tin cậy và thành đạt trong mọi hoạt động hằng ngày.

Tới nay, Valentino Creations đã có hơn 40 cửa hàng trên khắp cả nước và đang mở rộng thêm hệ thống cửa hàng tới các tỉnh phía Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chính vì thế, khi nhắc tới thời trang nam cao cấp tại thị trường Việt Nam, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Valentino Creations.

Trích nguồn: http://cafef.vn/valentino-creations-cau-chuyen-thanh-cong-cua-thuong-hieu-20190311131751335.chn

Đang xem: VALENTINO CREATIONS - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU

article
article