FREESHIP CHO ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TỪ 3.5 TRIỆUMUA NGAY

KIẾN THỨC

TROPICAL VIBES - CẢM HỨNG MÙA HÈ TỪ VALENTINO CREATIONS

TROPICAL VIBES - CẢM HỨNG MÙA HÈ TỪ VALENTINO CREATIONS
Vài năm trở lại đây, thời trang thế giới quay lại với làn sóng sống “xanh”, khái niệm “thời trang bền vững” trở thành định hướng và trách nhiệm bắt buộc đối với những người làm thời trang. Tiên phong cho xu hướng thời trang đó tại Việt Nam, thương hiệu Valentino Creations đang từng bước cho ra mắt những sản phẩm thời trang thân thiện hơn với môi trường mà BST Túi xách nữ cho mùa hè năm nay dường như là một sự khởi đầu đầy khởi sắc.

Với tư duy thiết kế nhạy bén khi theo đuổi “thời trang bền vững” – khái niệm mới mẻ trong ngành thời trang, Valentino Creations đã khéo léo khai thác sâu vẻ đẹp của những người phụ nữ, quyền lực, thanh lịch nhưng ưa mạo hiểm trong Bộ sưu tập lần này. Đặc biệt, bạo dạn với các đường may mới lạ cùng form hình học sáng tạo, Tropical Vibes mang đến hiệu ứng thị giác thú vị, phá cách hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. 

Xuyên suốt BST, sự mạnh mẽ đặc trưng được tích hợp hóa trong gam màu ấm nóng tương phản đầy nữ tính. Với những đường cắt may tinh tế, kết hợp với form dáng hình thang huyền thoại, những thiết kế trong Tropical Vibes còn sành điệu với phần quai xách bằng gỗ đầy ấn tượng. Gỗ được thay thế cho kim loại, và phương pháp nhuộm màu tân tiến giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thải ra môi trường chính là điểm đặc biệt của những thiết kế túi lần này. 


 Khéo léo và tinh tế là những mỹ từ để chỉ thiết kế mới của Valentino Creations. Màu nâu của gỗ giúp trung hòa mọi tông màu, và những đường vân gỗ riêng biệt trên mỗi túi trở thành điểm nhấn ấn tượng, nét cá tính riêng đặc biệt của mỗi người, đem đến một chút cố điển xen lẫn nét hiện đại.


Nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ thiên nhiên đã đem đến sự sáng tạo đột phá trong mỗi thiết kế của Valentino Creations, không lấp lánh nhưng đủ khiến mọi ánh mắt phải trầm trồ bởi sự sự khéo léo trong cách kết hợp các chất liệu khác nhau trong cùng một item. 
Sản phẩm đã có mặt tại HTCH của Valentino Creations trên toàn quốc.

Đang xem: TROPICAL VIBES - CẢM HỨNG MÙA HÈ TỪ VALENTINO CREATIONS

article
article