FREESHIP CHO ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TỪ 3.5 TRIỆUMUA NGAY

KIẾN THỨC

TẨY ÁO TRẮNG VỚI NGUYÊN LIỆU DỄ TÌM

TẨY ÁO TRẮNG VỚI NGUYÊN LIỆU DỄ TÌM

Những chiếc áo Premium Shirt của Valentino Creations đem đến cho bạn vẻ đẳng cấp và thanh lịch với chất lượng, kiểu dáng xứng tầm với giá tiền. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần giữ gìn nó cẩn thận hơn.

Với một chiếc sơ mi có sắc trắng hoàn hảo như như chiếc Thomas Mason của Valentino Creations thì vết ố vàng, chuyển màu do đổ mồ hôi ở nách và ở cổ mà bạn không biết những mẹo này thì thật uổng phí.

Dưới đây, Valentino Creations bật mí bạn một số Tips tẩy những vết ố vàng trên áo sơ mi thật hiệu quả.

NGUYÊN LIỆU TỪ CHANH TƯƠI

Chanh và bột giặt không hóa chất

Cách 1: cắt lát 2 quả chanh tươi, cho vào chiếc nồi to và đun sôi, tắt lửa và thả quần áo cần tẩy trắng vào ngân khoảng 1 tiếng, sau đó giặt sạch như bình thường

Cách 2: vắt lấy nước cốt của 3 quả chanh, 1 thìa muối và nửa cốc bột giặt rồi cho vào 2 lít nước đun sôi lên. Cho quần áo vào ngâm trong hỗn hợp trên trong khoảng 30 phút rồi đem ra giặt lạinhư bình thường.

Chanh và banking soda

Rắc một muỗng bột banking soda trực tiếp lên vết bẩn. Dùng một nửa trái chanh chà nhẹ nhàng lên vết bẩn. Để hỗn hợp trên áo khoảng 15 phút, sau đó giặt xả lại bình thường với nước ấm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn một muỗng canh banking soda với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp nhão, dùng bàn chải đánh chà hỗn hợp lên chỗ bẩn, sau đó xả sạch lại bằng nước.

NGUYÊN LIỆU TỪ GIẤM ĂN

Giấm ăn có tác dụng làm trắng khử mùi và làm mềm vải. Hòa lẫn một cốc giấm ăn với bột giặt, nếu vết bẩn quá cứng đầu như ở cổ áo, nách áo, cổ tay áo,... bạn có thể đổ trực tiếp giấm ăn lên đó, dùng tay chà nhẹ nhàng và xả lại bằng nước trước khi giặt. Mùi giấm sẽ bay hết khi quần áo khô.

Hoặc bạn cũng có thể hòa 1 lít nước ấm với 1/2 chén giấm trắng, sau đó cho quần áo vào ngâm khoảng 40 phút rồi giặt xả lại bình thường.

Điều quan trọng để quần áo luôn trắng tinh như mới là chúng ta phải thường xuyên giặt giũ, phơi quần áo trắng tại nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, cất giữ quần áo đúng cách, tránh để chúng ở những nơi ẩm ướt.

Đang xem: TẨY ÁO TRẮNG VỚI NGUYÊN LIỆU DỄ TÌM

article
article