FREESHIP CHO ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TỪ 3.5 TRIỆUMUA NGAY

KIẾN THỨC

PREMIUM SHIRT - CHẤT LIỆU ĐẲNG CẤP

PREMIUM SHIRT - CHẤT LIỆU ĐẲNG CẤP

Áo sơ mi nam cao cấp của Valentino Creations nổi bật không chỉ ở những chi tiết tinh tế trên thân áo, cổ áo, thể hiện kỹ thuật cắt may tuyệt hảo mà còn ở chất vải do các nhà sản xuất vải hàng đầu thế giới cung cấp.

Chất liệu là quan trọng nhất trong chất lượng áo sơ mi hàng hiệu. Có nhiều chất vải trong sản phẩm thời trang hàng hiệu giúp người mặc cảm thấy ấm trong mùa đông và mát trong mùa hè. Chính vì thế, thương hiệu thời trang nam cao cấp Valentino Creations đặt riêng vải từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới: Thomas Mason, Albini Group, Tessitura Monti, Getzner để tạo nên Bộ sưu tập sơ mi cao cấp Premium Shirt. Mỗi nhà cung cấp vải lại mang đến những thước vải có chất lượng tốt nhất từ chất liệu 100% cotton từ những nguồn bông cao cấp nhất. Đặc điểm chung của những loại vải này là độ nhẹ, mềm mịn và thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Áo sơ mi Thomas Mason và Albini 1876 thượng hạng của tập đoàn Albini

   Áo sơ mi Thomas Mason chống nhăn của Valentino Creations

Mỗi dòng sản phẩm trong Bộ sưu tập Premium Shirt đều được theo tên của nhà cung cấp vải, cũng để thể hiện ưu điểm của từng thương hiệu vải. Nói đến vải áo sơ mi, người ta sẽ nghĩ ngay đến vải Thomas Mason đầu tiên không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn bởi lịch sử lâu đời hơn 200 năm trong ngành dệt. Được thành lập tại Anh, Thomas Mason đã khẳng định được vị thế của mình ngay từ những ngày đầu thành lập bởi chất lượng thượng hạng của từng sớ vải để trở thành nhà cung cấp vải độc quyền cho Hoàng gia Anh cũng như những cái tên danh giá trong ngành công nghiệp thời trang như Dior, Chanel, Gucci,...

 Sơ mi cotton Albini 1876 của Valentino Creations

Năm 1992, tập đoàn Albini đã được giao phó để tiếp quản di sản này. Các nhà thiết kế của Thomas Mason giờ đây đang vẽ lên di sản Anh giàu có này một sự tinh tế đặc biệt của Ý.

Nói đến Albini Group, người ta nhớ ngay đến tập đoàn dệt danh giá nhất thế giới đến từ Italia. Công nghệ dệt tiên tiến chính là điểm mạnh của Albini để tạo ra những thước vải thượng hạng được dệt hoàn toàn tại Ý từ nguồn bông tốt nhất Ai Cập.

Ngoài Thomas Mason, Albini Group còn cung cấp cho Valentino Creations dòng Albini 1876. Với lịch sử hơn 140 năm trong ngành dệt, Albini Group đã khẳng định được tên tuổi của mình khi trở thành nhà cung cấp vải cho hơn 80 quốc gia trên thế giới. Lựa chọn Albini 1876, Valentino Creations mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang có chất lượng tốt nhất và hài lòng khách hàng nhất. 

Sự khác biệt trong chất liệu vải: cảm giác mượt mà tuyệt vời, sự thoải mái tuyệt đối cũng như vẻ sang trọng trong màu sắc chính là điểm đầu tiên bạn cảm nhận được trong ở mỗi thiết kế Premium Shirt của Valentino Creations. 

Thiết kế áo sơ mi với màu xanh pastel dịu nhẹ mà lịch lãm

Vải sơ mi Tessitura Monti an toàn sức khỏe

Được thành lập năm 1911 bởi 3 anh em nhà Monti tại Ý, Tessitura Monti đã cung cấp hàng triệu mét vải cùng sản phẩm thời trang công sở cao cấp cho nhiều thương hiệu danh tiếng trên khắp thế giới. Qua hơn 1 thế kỉ hình thành và phát triển, Tessitura Monti liên tục đổi mới để cho ra những dòng vải mang động phong cách Ý với sản lượng thiết kế hơn 4.000 mặt hàng vải hàng năm. Đặc biệt, Tessitura Monti còn là một trong số ít những nhà sản xuất vải sở hữu chất liệu thô thượng hạng từ Ai Cập. Áo sơ mi nam Valentino Creations không chỉ đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm mà còn mang lại cảm giác thoáng mát và an toàn cho sức khỏe bởi chất liệu 100% cotton thượng hạng xuất sứ từ nguồn bông tốt nhất Ai Cập.

Vải áo sơ mi Tessitura Monti

Sơ mi cao cấp Getzner giữ phom dáng

Getzner là dòng vải áo sơ mi của nhà sản xuất vải Getzner Textil đến từ Áo, có lịch sử hơn 190 năm trong ngành dệt. Với hơn 5,000 mẫu vải hàng năm, Getzner là một trong những nhà sản xuất vải hàng đầu thế giới. Đó là lí do tại sao các nhà sản xuất và thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới đã chọn Getzner làm đối tác của họ. Bạn có thể tìm được những cái tên như Kenzo, Givenchy, ECC Couture,... đều là những đối tác lâu năm của Getzner. Với uy tín lâu năm trên thị trường thời trang Quốc tế, Valentino Creations đã hợp tác với Getzner cho dòng sản phẩm Premium Shirt để cho ra những sản phẩm lịch lãm và đẳng cấp dành cho quý ông. 

 Sơ mi Premium Shirt của Valentino Creations từ vải Getzner giữ phom dáng

Chính vì khả năng giữ dáng vượt trội của vải Getzner, bạn có thể kết hợp sơ mi với nhiều set đồ từ phong cách thanh lịch tới phóng khoáng. Áo sơ mi kết hợp với quần Âu và phụ kiện da chính là set đồ lý tưởng dành cho những buổi làm việc công sở, hay những cuộc gặp gỡ đối tác. Còn nếu bạn theo đuổi phong cách phóng khoáng, năng động thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp áo sơ mi cộc tay cùng quần khaki, quần jeans hay quần short và đi kèm với giày loafer. Bí quyết là chỉ cần một chiếc sơ mi đẹp sẽ làm cho cả tổng thể nổi bật một cách hoàn hảo.

Đang xem: PREMIUM SHIRT - CHẤT LIỆU ĐẲNG CẤP

article
 
article