FREESHIP CHO ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TỪ 3.5 TRIỆUMUA NGAY

KIẾN THỨC

LIGHTWEIGHT JACKET FOR FALL-WINTER 2022 – THỜI TRANG TƯƠNG LAI

LIGHTWEIGHT JACKET FOR FALL-WINTER 2022 – THỜI TRANG TƯƠNG LAI

Luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất tại các kinh đô thời trang Milan, Paris, khởi đầu cho mùa thời trang Fall-Winter 2022, Valentino Creations cho ra mắt dòng sản phẩm Lightweight jacket – xu hướng thời trang tương lai.
Với mong muốn đem đến một hơi thở mới cho các sản phẩm trong Bộ sưu tập Fall-Winter 2022, Valentino Creations hợp công nghệ thời trang hiện đại giúp cho những chiếc Lightweight Jacket có độ bền, chắc, thoáng khí và thấm hút tốt. Đặc biệt, với sợi Spandex cao cấp co giãn 4 chiều linh hoạt, cùng với công nghệ làm khô Dry và công nghệ Cooling, những chiếc Lightweight Jacket giúp hút ẩm nhanh và tạo độ thoáng mát vượt trội.

Thiết kế áo Lightweight Jacket theo công nghệ may tiên tiến nhất: Công nghệ Dry và công nghệ Cooling

Việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp may mặc giúp thiết kế Lightweight Jacket này có những ưu điểm vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể mang theo chúng trong mọi hoạt động hằng ngày khi chúng có những tính năng ưu việt cho nhiều loại thời tiết khác nhau, đặc biệt trong tiết trời giao mùa. Với công nghệ làm khô Dry, chúng hoàn toàn phù hợp với tiết trời se lạnh đầu thu, cũng như giúp bạn không bị động trước những cơn mưa bất chợt. Việc kết hợp với công nghệ Cooling giúp áo có độ thoáng mát vượt trội, chiếc áo này cũng giúp bạn tự tin đi ngoài trời nắng mà không lo về tia cực tím mà vẫn thoải mái vận động.

Với thiết kế áo Lightweight Jacket bạn có thể linh hoạt trong mọi thời tiết bởi những tính năng vượt trội của áo

Không chỉ vượt trội về công nghệ thời trang, những thiết kế mới của Valentino Creations còn đem đến sự tinh tế và sang trọng cho người mặc. Với sự dung hợp giữa những yếu tố mạnh mẽ, sang trọng, lịch lãm và hiện đại được các nhà thiết kế khéo léo vận dụng qua sự xuất hiện của những đường cắt may, chất liệu đẳng cấp, và những chi tiết nhấn nhá đầy tinh tế. Tất cả được nhào nặn, và phân chia một cách tinh tế khiến cho sản phẩm mang sự hài hòa tuyệt đối: phom dáng, màu sắc, chi tiết.
Trải nghiệm những ưu điểm vượt trội từ thiết kế ấn tượng trong tương lại, bạn như phúc chốc quên mất rào cản của các yếu tố thời gian – địa lý – thời tiết mà ngỡ rằng đang trong một chiều thời tiết – không riêng biệt, yếu tố tương lai được hướng đến những giá trị hữu ích và bền vững.

Đa dạng về màu sắc cho các quý ông thoải mái lựa chọn phù hợp với phong cách cá nhân.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại HTCH của Valentino Creations trên toàn quốc.

Đang xem: LIGHTWEIGHT JACKET FOR FALL-WINTER 2022 – THỜI TRANG TƯƠNG LAI

article
 
article