VALENTINO CREATIONS & OPERATION SMILE – CÙNG KIẾN TẠO NỤ CƯỜI

24.05.2019
Operation Smile là Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em trên toàn thế giới. Đến nay, Operation Smile đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho hơn 440.000 trẻ em và thanh niên trên 62 quốc gia.
Tại Việt Nam, các hoạt động của Operation Smile Việt Nam bắt đầu từ năm 1982, thực hiện được 44.000 ca phẫu thuật trên cả nước.
 
 

“Đầu tư, chăm sóc cho trẻ em chính là đầu tư, kiến tạo tương lai”. Với ý nghĩa cao đẹp đó, thương hiệu Valentino Creations hợp tác cùng Operation Smile Việt Nam tổ chức chương trình “CÙNG KIẾN TẠO NỤ CƯỜI”, kêu gọi quyên góp từ khách hàng cùng Valentino Creations thực hiện ủng hộ 10 nụ cười cho các em nhỏ không may bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch (tương đương 10 ca phẫu thuật) vào tháng 12/2019.

Hình ảnh những em bé trước phẫu thuật

Chương trình kéo dài từ tháng 5/2019 đến tháng 12/2019, hi vọng khách hàng, cán bộ công nhân viên của Valentino Creations và VMG Fashion cùng chung tay đem đến cho các em nhỏ một nụ cười mới – một cuộc sống mới. Hi vọng đây là hành động tích cực gắn kết cộng đồng vì nụ cười rạng ngời, hạnh phúc của các em nhỏ.
Với mỗi khoản quyên góp của khách hàng sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến STK của Tố chức Operation Smile Việt Nam và được Valentino Creations công khai trên fanpage của thương hiệu vào cuối mỗi tháng (Từ tháng 5/2019 đến tháng 12/2019).

Hình ảnh những em bé sau phẫu thuật thành công

 

Hãy cùng Valentino Creations và VMG Fashion góp phần giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn và chia sẻ thông tin này đến cộng đồng để kêu gọi thêm sự chung tay mang niềm vui đến cho các em và gia đình.
Thông tin chuyển khoản:
STK: 020062582228
Chủ tài khoản: VPDDTC OPERATION SMILE INC TAI VIET NAM
Ngân hàng: Sacombank – chi nhánh Thăng Long
Nội dung: Họ và tên khách hàng – Valentino Creations

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/ValentinoCreations.com.vn hoặc liên hệ hotline 0938 188 988